Computex 2018: ASUS ra mắt bộ đôi VivoBook S và VivoBook Flip mới

ASUS_VivoBook_S-series_001

ASUS giới thiệu mẫu VivoBook S15 (S530) và S14 (S430) mới, bộ đôi laptop thời trang mỏng nhẹ được thiết kế dành cho giới trẻ. Cả hai mẫu đều sở hữu thiết kế color block thời thượng, cùng 5 lựa chọn màu sắc và đa dạng họa tiết trang trí để người dùng có thể chứng tỏ được cá tính bản thân. Bản lề ErgoLift giúp tái tạo cảm giác đánh máy trên máy tính để bàn, mang lại sự thoải mái khi đánh máy; trong khi màn hình NanoEdge viền mỏng 3 cạnh mang lại trải nghiệm nhìn đắm chìm. S15 và S14 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ lên đến Intel® Core i7 thế hệ thứ 8, card đồ hoạt rời NVIDIA GeForce MX150. Cả hai đều có giải pháp lưu trữ kép, riêng VivoBook S15 có ổ SSD lên đến 512GB và HDD lên đến 2TB.

Bên cạnh đó, ASUS cũng bổ sung vào series máy tính biến hình VivoBook Flip một chọn lựa mới – VivoBook Flip 14 xoay gập 360° cho phép sử dụng thiết bị ở nhiều chế độ như laptop, đứng (stand), lều (tent), và máy tính bảng — hoặc bất cứ góc độ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ASUS_VivoBook_Flip_14_001

VivoBook Flip 14 sở hữu màn hình cảm ứng NanoEdge viền siêu mỏng chỉ 6,15mm cho trải nghiệm nhìn đắm chìm. Được trang bị bộ vi xử lý lên đến Intel® Core i7 thế hệ thứ 8, RAM 16GB cho hiệu năng mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng, VivoBook Flip 14 còn có SSD 1TB và touchpad tích hợp cảm biến vân tay để đăng nhập chỉ bằng một chạm tiện lợi thông qua Window Hello. VivoBook Flip 14 hỗ trợ ASUS Pen để nhập dữ liệu chính xác, cho cảm giác viết tự nhiên, phản hồi nhanh.

Leave a Reply

%d bloggers like this: