Bản cập nhật “Spring Creators Update” cho Windows 10 sẽ được phát hành vào tháng Tư.

Microsoft đã lên kế hoạch sẽ phát hành thêm một bản cập nhật chính cho Windows 10 trong thời gian tới. Cuối tuần trước, chúng ta đã có nghe nói về lần cập nhật tiếp theo với tên gọi “Spring Creators Update”. Và hôm nay, chúng ta đã được biết chính xác thời điểm phát hành của bản cập nhật “creators update” thứ ba sẽ bắt đầu được triển khai vào tháng Tư.

Trong một bài đăng được cập nhật trên trang web chính thức, Microsoft đã tiết lộ rằng bản cập nhật Windows 10 1804 sẽ ra mắt vào tháng Tư. Hiện người dùng thành viên Windows Preview đã có thể trải nghiệm trước bản cập nhật này. Khi bản cập nhật này bắt đầu được phát hành rộng rãi cho người dùng, nó sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến tháng 10 2019. Đến thời điểm đó, người dùng sẽ phải cập nhật lên các phiên bản mới hơn để tiếp tục nhận được các bản vá quan trọng.

Windows 10

Bản cập nhật mới này sẽ sớm được hoàn tất và dĩ nhiên bên cạnh các bản vá sửa lỗi, nó sẽ được bổ sung thêm một vài tính năng mới bao gồm hỗ trợ HDR cải tiến, cải thiện hỗ trợ DPI, thay đổi thiết kế Fluent và một thứ được gọi là “Timeline”. Tính năng cuối cùng ban đầu được dự kiến sẽ được cung cấp cùng với bản cập nhật “Fall Creators Update” hồi năm ngoái và sẽ cho phép các hệ thống Windows tiếp tục sử dụng các ứng dụng trên nhiều thiết bị.

Ngày ra mắt cụ thể hơn có thể sẽ được công bố trong vài tuần tới

Nguồn: KitGuru!

1 Shares

Leave a Reply

%d bloggers like this: